3 điểm đến nước ngoài tuyệt đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Tết Nguyên Đán đang đến rất gần và không phải chỉ ở Việt Nam, các nước Châu Á cũng coi đây là một trong những thời điểm rất quan trọng, đón chào một năm mới. Với thời gian nghỉ 9 ngày nếu bạn không muốn ở Việt Nam mà vẫn có được không khí của những ngày tết, thì những địa điểm du lịch châu âu 2016 chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ làm bạn thỏa mãn được nhu cầu đó.

Bắc Kinh

Cũng giống như Việt Nam thì Tết Nguyên Đán cũng là một trong những thời điểm quan trọng đối với người Trung Quốc. Vào dịp này không riêng gì chỉ tại Bắc Kinh mà khắp các vùng miền tổ quốc của Trung Quốc đều diễn ra các lễ hội, vui chơi, giải trí sôi động. Tuy nhiên nếu bạn muốn có những khoảnh khắc tuyệt nhất hãy đến Bắc Kinh để chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa rực rỡ.

Đi du lịch pháp đón năm mới cũng là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn nên ghé qua nhé.

Hong Kong

Do ảnh hưởng khá lớn bởi nền văn hóa của những nước phương Tây, Tết tại Hong Kong là một trong những dịp mà người dân nơi đây coi là thời điểm để ăn chơi cũng như tổ chức các sự kiện, lễ hội lớn. Vào thời điểm đêm giao thừa toàn bộ người dân cũng như các du khách sẽ tập trung tại khu vực bến cảng Victoria, khu Tsim Sha Tsui hay các tòa nhà chọc trời để cùng nhau ngắm những màn bắn pháo hoa rực rỡ, tuyệt đẹp.

Malaysia

Dù đây là một trong những quốc gia có dân số đa phần là theo đạo Hồi, tuy nhiên người dân của các cộng đồng châu Á cũng như cộng đồng người Hoa, vẫn tổ chức chào đón Tết âm lịch. Vào thời điểm này sẽ có rất nhiều các lễ hội cũng như các tiết mục múa lân đặc sắc diễn ra chủ yếu tại các đền, chùa ở Kuala Lumpur nhằm chào đón năm mới.

Xem thêm:>>>>>>>>>Tour du lịch Úc mùa hè năm 2016 giá đặc biệt.

Loading Facebook Comments ...