Bạn có đang lãng phí tiền khi du lịch vào những việc sau đây không?

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Khi đi du lịch bạn rất có thể đang tiêu tiền vào những việc không cần thiết, chúng chỉ là những khoản nhỏ nhỏ nhưng khi cộng dồn lại đó là khoản tiền khá lớn khiến chi phí của bạn tăng lên. Hãy kiểm tra xem bạn có đang lãng phí vào những hành động này hay không khi đi du lịch châu âu giá rẻ nhất nhé.

Hành lý quá cân: Việc hành lý của bạn quá cân sẽ khiến cho bạn phải mua thêm hành lý ký gửi, và với giá chát ở sân của hành lý ký gửi bạn sẽ phải tốn kém thêm một khoản chi phí. Nhưng nếu bạn biết sắp xếp đồ đạc gọn gàng, chỉ mang những thứ cần thiết, nếu hành lý của bạn đủ hành lý xách tay và túi đựng hợp với kích thước quy định của hãng máy bay.

Biện pháp xin visa du lich phap nhanh chóng và thuận lợi nhất

Ở Khách sạn: Nếu du lịch trong nước bạn có thể chọn nhà nghỉ giá vừa tầm nhưng vẫn sạch sẽ, hoặc tìm chỗ home stay rất tiết kiệm tránh thuê phòng ở khách sạn cao cấp. Còn khi du lịch nước ngoài bạn nên đặt phòng khách sạn trước qua các trang web để giữ chỗ và được giảm giá.

Dùng đồ trên máy bay: Nếu bạn mua vé máy bay giá rẻ thì các dịch vụ như ăn uống, đi vệ sinh có thể bạn sẽ phải trả tiền cho nên hãy lưu ý, mang chút đồ ăn nhẹ cho mình giảm việc sử dụng đồ trên máy bay.

Phí giao dịch nước ngoài: Khi du lịch Úc giá rẻ năm 2016 nước ngoài hãy nhớ bạn nên chuẩn bị tiền mặt của đất nước bạn đến. Khi thanh toán bằng thẻ có thể bạn sẽ bị tính phí giao dịch, bạn có thói quen rút ít một, khi cộng lại bạn sẽ bị choáng vì phí giao dịch đó! Hãy hỏi ngân hàng bạn trước khi giao dịch bên nước ngoài có bị tính phí hay không? Điều này rất cần thiết nếu bạn thường xuyên du lịch nước ngoài.

Đi taxi: Nếu sử dụng phương tiện taxi di chuyển khắp nơi đểm khám phá thì quả thật bạn là người có điều kiện. Nếu đi bộ được hãy đi và tham quan cảnh đẹp nếu gần chỗ bạn nghỉ đặc biệt trong khu vực thành phố, hoặc không có thể dùng phương tiện công cộng, hay thuê xe đạp…

Loading Facebook Comments ...