Cách để tính chi tiết kinh phí cho một chuyến đi

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Với người có kinh nghiệm du lịch, việc quá tiết kiệm không phải là tiêu chí đầu tiên, bởi bạn có thể bỏ lỡ nhiều đặc sản địa phương hoặc những trải nghiệm đáng tiếc. Dưới đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm lên kế hoạch cho việc chi tiêu của một chuyến du lịch. Có 2 khoản bạn cần chi cho một chuyến đi du lich chau au

1, Tiền cố định

Vé máy bay: đây là một trong những khoản nhất thiết bạn cần tiết kiệm, tuy nhiên việc này cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng chuyến bay cũng như máy bay có thể bị hoãn hoặc hạ cánh bất chợt.

Vé tàu xe: đây cũng là một trong những khoản bạn nên cần tiết kiệm nếu muốn chuyến đi của mình tốn ít tiền nhất.

Vé tham quan: Khoản này thì khó có thể tiết kiệm được vậy nên bạn hãy chi tiêu bình thường và trả đủ số tiền mua vé theo quy định của từng nơi. Đừng bao giờ nghĩ tới việc đi chui bởi số tiền phạt thường sẽ cao hơn rất nhiều so với tiền vé.

2, Tiền phát sinh

Chỗ ngủ: có rất nhiều các loại cũng như hình thức để nghỉ khác nhau bạn nên cần nhắc sao cho hợp lý nhất. Đừng nên ngủ bụi, và tuyệt đối nói không với ngủ bụi khi đi du lịch nước ngoài, bởi một số nơi điều này là cấm và bạn sẽ bị phạt tiền rất nhiều.

Câu hỏi:>>>đi du lịch pháp cần bao nhiêu tiền ?

Ăn uống: đây là 2 khoản có lẽ là dễ phát sinh nhất. Tốt nhất trước chuyến đi bạn nên tìm hiểu thật kỹ về ẩm thực tại nơi bạn đến và nghiên cứu xem khoảng bao nhêu tiền cho một xuất ăn, cộng thêm 1 khoản phát sinh nhỏ nếu bạn muốn ăn thêm.

Tiền phát sinh: Khoản này đương nhiên bạn cũng cần tính đến. Ví dụ như bạn bo cho nhân viên phục vụ hay người hát dong…

Khám phá du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm giá rẻ đặc biệt tại Naciholidays.

Loading Facebook Comments ...