Cẩm nang hữu ích du lịch Hy Lạp

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Hy Lạp cái tên quá quen thuộc đối với ai nghe tới những câu chuyện thần thoại Hy Lạp, nơi có các công trình đồ sộ cuốn hút, thành phố đẹp lung linh huyền ảo. Bất cứ ai khi xem các hình ảnh vẻ đẹp của Hy Lạp đều ao ước muốn một lần tham quan khám phá tour du lịch bụi châu âu giá rẻ đất nước Hy Lạp, quốc gia có nền văn minh lịch sử lâu đời và hào hùng ở châu Âu. Bài viết này chia sẻ cho những bạn đã sẵn sàng và chuẩn bị sẽ cho mình chuyến du lịch Hy Lạp khám phá:

Thời điểm du lịch

Để có chuyến đi du lịch Hy Lạp tốt nhất bạn nên đi và cuối xuân đầu hè khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 và mùa thu từ tháng 8 – 10. Hãy đặt vé trước thời điểm đi khoảng mấy tháng khi đó bạn sẽ tìm được vé rẻ và đặt phòng khách sạn nhà nghỉ trước.

Địa điểm

Hy Lạp có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp cuốn hút du khách, bạn hãy chuẩn bị cho mình những chuyến đi tham quan những thành phố và địa danh: thủ đô Hy Lạp là thành phó Athens, tiếp theo là thành phố Thesaloniki, đảo Mykonos, điểm du lịch Rhodes…

Phương tiện di chuyển

Xem thêm:>>>>>>>>>>>>>đi du lịch pháp cần bao nhiêu tiền

Để đến được Hy Lạp từ Việt Nam các bạn sẽ di chuyển bằng máy bay của các hãng hàng không như Vietnam airlines, vietjet air… Khi tới Hy Lạp các bạn chọn xe bus, tàu điện ngầm, tàu hoả là phượng tiện tốt nhất có thể dưa bạn đi đến bất cứ điểm du lịch nào của Hy Lạp.

Văn hoá giao tiếp

Người Hy Lạp là người rất vui vẻ nhiệt tình vì vậy trong lần đầu tiên gặp gỡ họ sẽ bắt tay khá chặt, mỉm cười cho nên bạn không cần phải e ngại hay dè dặt khi trao đổi và trò chuyện với người Hy Lạp. Đặc biệt là văn hoá trên bàn ăn của người Hy Lạp bạn cần phải chú ý ví dụ: Đừng tự ý ngồi xuống bàn ăn, đến đúng giờ nếu bạn được hẹn ăn…

Một lưu ý cần thiết cho khách du lịch không chỉ đến Hy Lạp mà bất cứ nơi nào đó là những giấy tờ tuỳ thân cùng với visa, hộ chiếu bạn nên để riêng cất cẩn thận trong balo không nên để chung cùng ví tiền vì khi bạn bỏ tiền ra nhiều lần rất dễ bị rơi.

Bạn nên ghi chép vào sổ sách thông tin đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp:

  • Địa chỉ: 50 Yakinthon, P. Psychiko, Athens 154-52.
  • Điện thoại: +30.210.6128. 733; 6753 080.
  • Fax: +302.1061.28 734
Loading Facebook Comments ...