Cho thuê xe đi du lịch Tràng An

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Tràng An là một trong những điểm đi du lịch hút khách và là một kỳ quan mà thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất cố đô, ước tính một ngày có tới 250.000 lượt khách thăm quan nơi này, trong quá trình thăm quan quý khách có thể ngồi lên thuyền ngắm cảnh vật non nước hữu tình, khi di chuyển chúng ta có thêr di chuyển qua các hang động bằng thuyền, chú ý khi ngồi lên thuyền các bạn sẽ được phát mỗi người một chiếc áo phao nhằm đảm bảo an toàn cho bạn. Quãng đường di chuyển để tham quan hết tràng an có thể mất gần 2 tiếng đồng hồ ngồi thuyền.

thue xe di du lich trang an
Không những thế khi bạn đi thăm quan tại đây vé cho mỗi lượt khách là 150k cho người lớn và 90k cho trẻ em, đó cũng là những thông tin cần thiết khi bạn đi tham quan du lịch ở bất cứ đâu với việc đó bạn hoàn toàn có thể tự tin nắm được lịch trình đi của mình một cách chủ động mà không cần tới hướng dẫn viên du lịch. Để cho một chuyến du lịch chở nên hoàn hảo thì bạn không thể thiếu phương tiện đi lại, nó góp phần rất quan trọng trong việc di chuyển của bạn và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe thì hãy đén với Hoàng Quân, một trong những doanh nghiệp cho thuê xe uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội, tại đây có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu cần thiết của bạn từ cho thuê xe du lịch 7 chỗ đến thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ.

đi du lịch tràng an
Ngoài ra trong khoảng thời gian này tại Hoàng Quân đang có chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biết cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại đây, đặc biệt hơn là khi thuê xe 16 chỗ(http://thuexe16chorenhat.com/) sẽ được giảm giá từ 5 đến 35%.

Loading Facebook Comments ...