Đến Harricana chiêm ngưỡng những hòn đá tiên

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Sông Harricana là một con sông lớn ở Canada, tại đây chủ yếu là thổ dân da đỏ sinh sống. Đây cũng là một địa điểm du lịch khá thú vị Canada bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và đặc biệt là vì những hòn đá tiên huyền bí nằm đưới đáy sông. Bạn lựa chọn du lịch châu âu tour tiết kiệm cùng bạn bè để được thăm quan thực tế.

Harricana có nghĩa là sông bánh quy. Sở dĩ nó có tên gọi như vậy là vì ở đây có rất nhiều hòn đá có hình dạng và kích thước như một chiếc bánh quy. Dưới đáy của sông Harricana người ta phát hiện ra rất nhiều hòn đá có những hình thù kỳ lạ. Chúng mang nhiều hình dáng khác nhau, bề mặt của chúng phẳng và rất nhẵn. Những người thổ dân da đỏ ở đây gọi chúng là những hòn đá tiên hoặc đá cổ tích. Theo các nhà khoa học, những viên đá kỳ dị này có từ hàng trăm năm trước và được tạo thành bở đất sét, đá vôi. Những hòn đá này thường nặng khoảng 176 g và có kích thước triung bình 118 x 120 x 7,2 (mm). Với kích thước nhỏ này, chúng thường được người dân nơi đây mang theo bên mình.

Với những người thổ dân da đỏ sống tại đây, những viên đá này là một điều may mắn, nếu mang chúng theo người sẽ giúp họ gặp may mắn, đánh bắt được nhiều, có sức khỏe tốt và trừ được tà ma. Khi tìm được những viên đá to thì họ sẽ mang về và treo ở nhà mình, coi đó như một tấm bùa trừ ma trong nhà và bảo vệ gia đình họ khỏi những điều xấu, đây nét đẹp văn hoá riêng biệt ở Canada.

Khi đến Harricana ngoài mục đích để được tận mắt thấy những viên đá tiên này thì du khách còn có thể tham gia các hoạt động như chèo thuyền, câu cá, khám phá đời sống của những người thổ dân da đỏ.

Bạn hãy chọn cho mình tour du lịch tết âm lịch 2016 tốt nhất tại Công ty du lịch Nam Cường để có chuyến đi vui vẻ nhất.

Loading Facebook Comments ...