Du khách Việt phải lăn tay nếu muốn xin visa đi Canada

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Mới đây, Canada mới ra quy định khách du lịch khi đến Canada phải lăn tay, chụp hình kỹ thuật khi xin visa để đi du lịch, lao động hoặc du học tại quốc gia này. Nếu đi du lịch Châu Mỹ mà bạn không thăm quan cảnh đẹp ở Canada thì quả thật là phí.

Theo thông tin từ đại sứ quán Canada, quy định mới này không phải để gây khó khăn cho du khách Việt Nam hay bất cứ du khách nước ngoài nào mà chỉ để đảo bảo an ninh cho người dân Canada, tạo điều kiện thuận lợi và bảo vệ quyền lợi cho những du khách muốn vào Canada theo cách hợp pháp. Nhờ quy định này mà hạn chế được những trường hợp du khách bị mạo danh, lấy cắp căn cước để nhập cảnh vào Canada.  Vì vậy, từ giờ khi làm thủ tục xin visa đi Canada, du khách cũng làm các thủ tục như khi xin visa đi du lịch châu âudu lịch úc của những nước như Mỹ, Austraulia, Anh, Nhật Bản.

Thoạt đầu mới xem qua quy đinh này thì hầu hết mọi người đều nghĩ nó bất lợi cho khách du lịch nước ngoài khi muốn xin visa, nhưng trên thức tế nó giúp ích cho việc nhập cảnh vào Canada của du khách rất nhiều, vì nó một căn cứ để xác nhận căn cứ nhanh hơn, mất ít thời gian hơn.

Cũng theo quy định này, những du khách muốn xin thị thực sẽ phải trực tiếp đến trung tâm tiếp nhận đơn xin thị thực để nộp đơn, chụp hình và lăn tay. Lệ phí cho những dịch vị này là 85 đola canada.  Còn đối với những người cùng chung đơn xin thị thực thì có lệ phí tối đa là 170 đôla canada. Trong quy định này, cũng có những trường hợp được miễn phí lăn tay, chụp hình. Những trường hợp này bao gồm nhân viên ngoại giao, các quan chức chính  phủ đi công tác tại Canada và những người nằm ngoài độ tuổi từ 14 đến 79 tuổi.

Bạn hãy tham khảo các địa điểm tráng lệ của Canada qua bài viết dưới đây, link chi tiết:

http://dulichcanada.info/nhung-diem-den-trang-le-tai-canada.html

Loading Facebook Comments ...