Hà Giang điểm du lịch giúp bạn “lên trời”

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Từ Hà Nội, đi theo hướng Phú Thọ, Tuyên Quang, đến Hà Giang. Du khách du lịch châu âu naciholidays khi tới với nơi đây sẽ nhận được rất nhiều những dịch vụ tốt cũng như giá rẻ. Giá phòng khách sạn Hà Giang khá tốt, dao động từ 100.000 – 180.000 VND cho một phòng sạch sẽ, tiện nghi. Bạn không nên bỏ qua cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng miền núi đầy ắp những cảnh đẹp này.

Đêm Hà Giang có lẽ không được sầm uất và có nhiều khu giải trí như những các địa điểm du lịch khác. Tuy nhiên nếu như ngồi nhâm nhi một tách cà phê giữa tiết trời giá rét của vùng cao biết đâu cũng có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm hết sức mới mẻ cũng như thanh bình, yên tĩnh đấy.

Điểm dừng chân đầu tiên mà du khách nên tới đó là cổng trời Quản Bạ, nơi đây từng có cửa đóng ra vào bằng gỗ Nghiến được làm từ năm 1939, đây cũng chính là cửa ngõ đầu tiên lên Cao nguyên đá Đồng Văn. Khi tới nơi du khách sẽ thấy rằng nơi đây có rất nhiều những cảnh đẹp đôi khi bạn không thể quan sát hết được liền trong một lúc mà chỉ kịp lướt qua. Đúng với tên gọi, nơi đây đi đến đâu cũng là đá. Bà con dân tộc cho đất vào những hốc đá để có thể trồng ngô, rau… cải thiện sinh hoạt.

Xem thêm thủ tục xin visa du lịch pháp giá rẻ nhất mùa hè này

Ngay ngã rẽ lên Lũng Cú, là khu phố cổ Đồng Văn, địa điểm này có một di tích lịch sử mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua đó là nhà của Vua Mèo, Vương Chí Sình. Ngôi nhà này được xây bằng gỗ, tuy đã khá cũ kỹ nhưng nó trông vẫn rất uy quyền và toát nên vẻ thanh cao của một ngôi nhà của người giàu từng một thời được coi là giàu nhất đất Hà Giang xưa.

Bạn đã bao giờ nghe về Tứ Đại Đèo Tây Bắc chưa? Sẽ là rất thiếu sót nếu như tới Hà Giang mà bạn không tham quan đèo Mã Pí Lèng, nơi con Đường hạnh phúc chạy qua đấy. Trên đỉnh đèo có tấm biển ghi công, từ nơi đây bạn có thể tha hồ ngắm núi rừng cùng những cảnh quan thiên nhiên vô cùng đẹp của vùng núi Hà Giang.

Có thể bạn quan tâm:>>>Du lịch Trung quốc khám phá tiên cảnh Cửu trại Câu

Loading Facebook Comments ...