Khám phá vịnh Fundy

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Vịnh Fundy là một điểm đến du lịch khá độc đáo tại Canada. Vịnh nằm trên đường bờ biển của Đại Dương. Khi thủy chiều lên mức nước biển có thể dâng cao đến 16m so với lúc thủy chiều xuống. Vì vậy khi tới đây, các du khách thường nói đùa là đang đi bộ dưới đáy biển.

Bạn tham gia chuyến du lịch châu âu naciholidays thì sẽ được khám phá đất nước Canada tuyệt đẹp phong cảnh hấp hồn người xem.

Khi thủy chiều lên nó cũng kéo theo một hệ sinh thái biển đa dạng. Vịnh này chịu ảnh hưởng rất lớn của thủy chiều cả về chiều ngnaf, chiều dọc và các ghềnh đá đều chịu ảnh hưởng của thủy chiều.  Du khách đến đia điểm vịnh Fundy sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang đi dạo dưới đáy biển khi thủy chiều xuống, và được chứng kiến hình ảnh độc đáo khi vịnh biến thành chiếc phễu khi thủy chiều xuống.  Ngoài đi bộ ở vịnh khi thủy chiều rút, du khách có thể leo núi hoặc leo lên ngọn hải đăng của vịnh. Tại đây bạn sẽ được ngắm toàn cảnh vịnh Fundy nhìn từ trên cao. Một trong những nơi lý tưởng nhất để xem thủy triều đó là núi đá Hopewell Rocks.  ChỈ trong một giờ mực nước của vịnh có thể dâng cao từ 2 đến 4 m. Và khi thủy chiều rút thì Fundy trông giống như một chiếc phễu. Bạn sẽ có 3 giờ để đi dạo dưới lòng vịnh khi thủy chiều rút.

Bạn muốn tìm cho mình du lịch tết âm lịch 2016 nếu nhưng bạn không muốn đến du lịch châu phi thì chọn địa điểm Canada du lịch sẽ rất phù hợp cho bạn.

Ngoài những hoạt động này, khi đến đây khách du lịch Canada có thể tham gia các hoạt động khác như leo lên những núi đá, khám phá các hang động, tham gia chèo thuyền kayak. Đặc biệt la du khách có thể tới công viên Fundy. Bạn có thể đi xe đạp hoặc đi bộ ở đây. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn đi xe bởi công viên này có tới 120km đường mòn. Tại đây bạn sẽ có dịp được nhìn thấy những loài động vật hoang dã quý hiếm.

Loading Facebook Comments ...