Một số gợi ý khách sạn tại Canada cho khách du lịch

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Khi đi du lịch Canada hay bất cứ nơi nào, du khách cũng nên tìm hiểu về những khách sạn tại đó, giá cả và chất lượng phục vụ để lựa chọn cho mình một nơi nghỉ ngơi vui vẻ và thoải mái nhất. Dưới đây là một số khách sạn tại các thành phố lớn của Canada mà du khách có thể tham khảo và đặt phòng tại đây. Tìm hiểu thêm tour du lịch châu mỹ giá rẻtour du lich chau phi hay các tour tết nguyên đán 2016 để bạn cs chuyến đi vui vẻ.

Thành phố Toronto: Một số khách sạn tại Toronto có giá thành vừa phải và chất lượng phục vụ ở đây được đánh giá cao như: Khách sạn Holiday Inn Toronto Downtown Centr, khách sạn Best Western Primrose Hotel Downtown, khách sạn Ramada Plâz Toronto.

Thành phố Vancouver:  Tại thành phố này có một số khách sạn du khách có thể tham khảo: Khách sạn Park Tnn & Suites by Radisson, khách sạn Riviera on Robson Suites Hotel Downtown Vancouver, khách sạn Ramada Inn & Suites Downtown Vancouver…

Quebec:  Một số khách sạn được gợi ý cho khách du lịch tại đây là: Khách sạn Hotel Sepia, khách sạn Best Western Plus Centre-ville, khách sạn Hilton Quebec…

Điều bạn cần biết khi du lịch Canada

Hòn đảo Vancouver

Sau khi lựa chọn được khách sạn cho mình, khách du lịch cần phải tìm hiểu, cân nhắc xem nên đặt phòng qua hình thức nào, đặt trực tiếp qua website hay là qua môi giới. Du khách nên cân nhăc cẩn thận, tìm hiểu kỹ về những phí mà mình cần phải thanh toán. Để lựa chọn cho mình những phòng hợp lý nhất và thuê được giá tốt thì du khách nên đặt phòng trước khi bắt đầu chuyến du lịch từ 1 -2 tháng. Như vậy sẽ đảm bảo bạn sẽ có phòng và và luôn chủ động, giá thuê phòng cũng không bị cao quá.

Loading Facebook Comments ...