Những điểm đến tuyệt vời của Ai Cập

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Tour du lịch châu âu tiết kiệm với giá rẻ và nhiều khuyến mại nhất

Một đất nước có nền văn minh lịch sử bề dày khiến cho bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Trong bài viết “Những điểm đến tuyệt vời của Ai Cập” đã chia sẻ cho mọi một vài địa điểm du lịch hấp dẫn bạn không thể bỏ qua tại Ai Cập, bài viết này sẽ đưa thêm các bạn các địa danh lý tưởng luôn cuốn hút khách du lịch đến tham quan và khám phá.

Cairo

Một điểm đến mà bạn sẽ phải ngỡ ngàng vì văn hoá lịch ở đây được gìn giữ vào bảo tồn gần như nguyên vẹn, bạn như bước vào một thế giới cổ đại hàng nghìn năm về trước. Những ngôi mộ, ngôi chùa cổ, hay bức tượng, nhà thời, bảo tàng… rất nhiều để bạn có thể tham quan và khám phá du lịch pháp

Thành phố Luxor

Được coi là bảo tàng lịch sử ngoài trời lớn nhất thế giới với nhiều khu bảo bảo tồn di tích đặc biệt, bạn đặt chân tới thung lũng của các vị vua và nữ hoàng nơi đây có khoảng 60 ngôi mộ dưới lòng đất, bạn có thể khám phá được rất nhiều lịch sử cổ đại của thành phố. Sẽ là điều rất thiếu sót nếu bạn không thể đến Luxor để tham quan.

Mount Sinai

Đây là ngọn núi có địa hình rất đặc biệt, được nhắc đến nhiều trong sách kinh thánh, trong kiot giáo thì ngon núi chính là nơi Moses nhân những điều răn. Có thể hiểu Mount Sinai là ngọn núi linh thiêng nơi các thần thánh trong lịch sử đã đặt chân.

Xem thêm:>>>>>>>>Du lịch liên tuyến Đông – Tây Canada, Mỹ

Sa mạc trắng

Là quốc gia có phần lớn diện tích là sa mạc, chẳng có lý do gì bạn lại không tới trực tiếp chiêm ngưỡng sa mạc rộng bát ngát xung quanh toàn là cát.Trong đó sa mạc trắng tại thị trấn Farafra ở phía Bắc sẽ là điểm đến thú vị cho bạn có thể nhìn thấy những tảng đá màu trắng được hình thành từ bão cát.

Siwa Oasis

Một buổi chiều hoàng hôn buông xuống và bạn đặt chân tới đây bạn sẽ chiêm ngưỡng vẻ đẹp tận cùng của thế gian. Không chỉ có cảnh vật đẹp, suối nước nóng tự nhiên, hay nguồn trang sức đẹp rất lớn mà vùng đất Siwa Oaisi có nền văn hoá riêng biệt.

Loading Facebook Comments ...