Những điều cần lưu ý khi làm thủ tục nhập cảnh Canada

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Canada là một trong những quốc có thủ tục xuất nhập cảnh rất khắt khe nhằm hạn chế số người đến và ở bất hợp pháp tại đây. Khi các bạn muốn có chuyến du lịch Châu Mỹ thì cũng không phải là dễ dàng muốn đi là được luôn.

Để xin được visa du lịch Canada, bạn cần phải chứng minh tài chính, khai báo gia đình… ngoài ra nếu bạn có hộ chiếu từng đi du lịch ở các nước khác, chính minh sở hữu những tài sản có giá trị thì việc xét visa của bạn dễ hơn rất nhiều.  Để chắn chắn và đảm bảo hơn thì bạn có thể làm visa thông qua một bên thứ ba, họ sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn rất nhiều. Bạn cũng nên nộp hồ sơ trước khi bắt đầu chuyến du lịch từ 1 – 2 tháng để đảm bảo chuyến du lịch của bạn có khởi hành thuận lợi vì thời gian xét duyệt visa rất lâu.

Bạn có thể tham khảo thêm tour du lịch châu âu giá rẻ, chuyến đi du lịch châu phi uy tín để trải nghiệm cảm giác vi vu trên thế giới.

Nếu như bạn có ý định sau khi du lịch tại Canada và ở lại một thời gian khoảng vài tháng để thăm người thân vì bạn cũng cần phải trình bày rõ khi nộp hồ sơ visa. Nhưng Canada họ cũng chỉ cho phép bạn ở lại tối đa 6 tháng. Trong trường hợp bạn được bạn bè mời sang Canada du lịch thì ngoài việc bạn cần chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ như thường lệ thì bạn bè bạn bên Canada cũng cần phải chuẩn bị thư mời du lịch có chứng thực của Canada, bản sao chứng nhận quốc tịch Canada, Mẫu khai thuê, giấy xác nhận việc làm… Một số người thường thắc mắc trong hồ sơ xin visa Canada có cần giấy khám sức khẻo không. Câu trả lời là không. Khi nhận hồ sơ , phía bên lãnh sự quán sẽ xem xét nếu trong những trường hợp cần thiết thì sẽ yêu cầu kiểm tra sức khỏe.

Đến Canada bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp: thành phố Victoria, Vịnh Fundy…  đây đều là địa điểm nổi tiếng không chỉ ở Canada mà trên toàn thế giới.

Loading Facebook Comments ...