Những hành động xấu xí của khách khi nên máy bay

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Cởi giày tất, quần áo, xin đồ ăn còn thừa, đứng nên ngồi xuống quá nhiều hay cố bắt chuyện với người ngồi cạnh là những hành vi vô cùng xấu của những vị khách mất lịch sự. du lich tour chau au tiet kiem

Ngày nay xã hội phát triển kèm theo đó việc giao thông thuận tiện tạo cơ hội cho mọi người di lại bằng máy bay một cách hết sức đơn giản. Tuy nhiên thì thực tế cho thấy không phải hành khách nào cũng biết những quy tắc để giữ lịch sự và không làm phiền người khác khi ở trên máy bay. Dưới đây là bài viết chỉ ra những hành động bạn dễ mắc phải và bị người khác đánh giá không tốt.

1, Đi chân đất

Cởi cả giầy lẫn tất ra trên máy bay có thể coi là một việc bất lịch sự quá mức cho phép. Chưa kể tới việc chân của bạn có thể bốc mùi khiến cho người khác cảm thấy khó chịu.

Xem thêm:>>>>>>Du lịch Pháp Đức Bỉ hà lan

2, Hỏi xin đồ ăn của người khác khi họ không ăn

Xuất ăn trên máy bay có thể không làm cho bạn cảm thấy lo bụng hoặc đơn giản bạn chỉ đang không muốn bỏ phí đồ ăn. Tuy nhiên việc bạn xin đồ ăn còn thừa của người khác có thể sẽ nhận lại được những ánh mắt nhìn kỳ lạ.

3, Thay tã cho trẻ em tại chỗ ngồi

Đây là một vấn đề mà những người mẹ có thể cảm thấy là hết sức bình thường, tuy nhiên những vị khách ngồi cạnh sẽ không hề cảm thấy thoải mái vì điều này.

4, Dùng tai nghe không kín tiếng

Nghe nhạc hay xem phim là một trong những hành động giúp bạn thư giãn trên chuyến bay. Tuy nhiên hãy chọn những loại tai nghe không để lọt âm thanh ra ngoài quá lớn ảnh hưởng tới những người xung quanh.

5, Sụt sịt

Không còn gì có thể khó chịu hơn việc ngồi cạnh một người mà suốt chuyến bay hộ cứ sụt sịt. Tốt nhất nếu là bạn thì hãy sì mũi.

6, Cho chân nên khe hở của hàng ghế phía trước

Nếu bạn ngồi trước và người đằng sau thực hiện hành vi này với bạn chắc chắn chúng tôi tin rằng bạn không hề cảm thấy thoải mái.

Xem thêm:>>>>>>>>>>>>>>>>Du lịch đông – tây âu giá rẻ đặc biệt

Loading Facebook Comments ...