Những hoạt động du khách có thể tham gia vào mùa đông tại Canada

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Du lịch Canada vào mùa đông là một trải nghiệm rất thú vị với khách du lịch. Ngoài tham quan các địa điểm du lịch, ngắm cảnh thì có rất nhiều hoạt động vui chơi cho khách du lịch. Một số hoạt động phổ biến mà khách du lịch có thể tham gia như : trượt tuyết, trượt băng, đi xe tuyết…. Bạn đã di du lich chau phi, du lịch châu Châu Á, vậy Canada địa điểm bạn nên đến trong du lịch châu mỹ 2016

Canada có rất nhiều dãy núi có độ dốc thoải, rất thích hợp cho hoạt động trượt tuyết. Nếu bạn mới tập trượt tuyết hoặc sợ độ cao thì có thể chọn những dãy núi có độ dốc vừa phải, và ngắn. Tại đây có một bộ môn thể thao rất được ưa chuộng vào mùa đông là môn khúc côn cầu trên băng. Đây cũng là môn thể thao vua của Canada. Bạn có thể cùng với những người bạn hoặc người thân của mình tổ chức môn thể thao này ngay trên những con sông băng, hoặc bạn có thể tham gia cùng với người dân ở đây, họ rất thân thiện.  Khi tham gia trò chơi này bạn cùng nên lưu ý đội mũ đầy đủ, đeo găng tay và mang ủng, bao gồi gối để tránh bị thường và cảm lạnh.

Ngoài ra, du khách có thể tới sân trượt băng Rideau tại thủ đô Ottawa để trượt băng. Đây chính là kênh đào Rideau, vào mùa đông nó bị đóng băng dày đến 30cm và trở thành sân trượt bằng dài nhất thế giới. Vào mùa đông hàng năm, có ngàn nhìn lượt du khách đến đây để trượt bằng và ngắm cảnh.

Mùa đông tại Canada không phải lạnh lẽo như nhiều người nghĩ mà nó sẽ là thời gian lý tưởng và thú vị cho bạn khi lựa chọn du lịch tại Canada trong chuyến du lịch tết âm lịch 2016.

Loading Facebook Comments ...