Những thời điểm nào nên đi du lịch tại Canada

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Canada được mệnh danh là đất nước của lễ hội và thiên đường du lịch. Tại đây có rất nhiều địa điểm du lịch còn giữ được nét đẹp nguyên sơ của thiên nhiên. Tuy nhiên thời tiết tại Canada khá là lạnh so với thời tiết ở Việt Nam, nên bạn cũng cần tìm hiểu thời điểm để đến đây cho thích hợp.

Lựa chọn Tour du lịch châu mỹ giá rẻdu lich chau uc… của công ty du lịch uy tín an toàn để bạn có chuyến đi đảm bảo cho mình được thưởng thức cảnh đẹp, và luôn vui vẻ trong suốt chuyến đi, không xảy ra sự cố.

Là đất nước có diện tích đứng thứ hai thế giới với nhiều địa hình khác nhau nên khí hậu tại các vùng miền ở đất nước này trong cùng thời điểm cũng không giống nhau. Khí hậu của Canada chủ yếu là khí hậu ôn đới, mùa đông thời tiết rất lạnh, thường ở mức dưới -0°C, thậm chí có thể giảm xuống đến – 20 °C, mùa hè thì khí hậu mát mẻ và dễ chịu hơn.

Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Canada và vào mùa hè, vì lúc này khí hậu cũng dễ chịu đối với người Việt Nam nên khi đến đây du khách có thể thỏa sức tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời mà không cần lo ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc bị cản trở bởi thời tiết. Một lý do mà bạn nên đến Canada vào mùa hè là vì vào thời gian này các lễ hội được tổ chức nhiều nhất. Một số lễ hội được tổ chức lớn như: Lễ hội bắn pháo hoa, lễ hội mùa hè, lễ hội hoa Tulip, lễ hội ẩm thực mùa hè….

Bạn đọc thêm bài viết: Những điểm tráng lệ ở Canada để tìm hiểu hơn các địa điểm bạn nên đến khi tới Canada

Nếu bạn không thể tới Canada vào mùa hè vì một số lý do nào đó thì bạn có thể tới Canada vào mùa thu. Thời tiết của mùa thu tại đây cũng không quá lạnh, bù lại bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên nơi đây. Những rừng cây lá phong nhuộm sắc vàng đỏ, đây là khung cảnh rất lạng mạn và hớp hồn nhiều du khách.

Mùa đông tại đây thì có khí hậu rất lạnh đối với người Việt Nam, nếu như sức khỏe của bạn rất tốt và bạn là một tín đồ du lịch mùa đông thì đây chính là nơi rất lý tưởng cho bạn. Khi tới Canada vào mùa đông bạn cũng sẽ được tham gia vào các lễ hội lớn không kém mùa hè và rất sôi động, ngoài ra bạn còn được tham gia vào những hoạt động mà chỉ có mùa đông mới thực hiện được như trượt tuyết, câu cá băng, đi xe tuyết do những chú chó kéo….

Loading Facebook Comments ...