Những vật dụng nên và không nên mang đi khi du lịch tại Canada

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Canada là một trong những nước quản lý nhập cảnh rất chặt, nếu bạn không tuân thủ theo đúng yêu cầu của cơ quan xuất nhập cảnh tại đây, họ sẽ không cho bạn nhập cảnh. Khi đem hành lý lên máy bay, bạn cũng nên lưu ý đến những quy định của hàng hãng không đó về cân nặng của hành lý, những đồ vật nào được gửi ở hành lý ký gửi mà không được mang theo hành lý xách tay hay những vật dụng không được mang theo trong hành lý… Nếu bạn vi phạm những điều nay thì ngay cả khi tại cơ quan xuất nhập cảnh ở Việt Nam bạn cũng sẽ gặp rắc rối. Bạn chọn các chuyến đi du lịch châu âudu lich chau phi cho mình vào ngày tết nguyên đán

Đặc biệt Canada cấm nhập khẩu các sản phẩm từ thịt, hoa quả, rau củ… Vì vậy bạn cũng không được mang bất cứ thứ gì liên quan đến những thực phẩm trên đến Canada. Khi đến Canada bạn cũng chỉ được mang nhiều nhất là 3.000 USD tiền mặt, nếu bạn mang nhiều hơn thì sẽ phải khai báo rõ về số tiền này với cơ quan hải quan. Lời khuyên cho khách du lịch đến đây là nên sử dụng thẻ tín dụng thay vì mang quá nhiều tiền mặt.

Ngoài ra ở đây cung quy định nếu bạn là người dưới 18 tuổi mà lại đi du lịch một mình hoặc đi cùng với những người không có quyền giám hộ, thẩm quyền theo pháp luật thì bắt buộc bạn phải có một lá thư công chứng bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và kèm chữ ký của bố mẹ hoặc người giám hộ.

Những điều lưu ý làm thủ tục Canada

Thời điểm đi du lịch Canada

Khí hậu tại Canada rất lạnh so với khí hậu tại Việt Nam, vì vậy khi đến đây bạn nên chuẩn bị quần áo ấm. Tuy nhiên bạn nên mua quần áo này tại Canada vì quần áo bên này có giữ ấm tốt hơn là quần áo tại Việt Nam. Bạn chỉ nên mua găng tay, khăn, mũ hoặc những vật dụng nhỏ tại Việt Nam để giảm chi phí.

Loading Facebook Comments ...