Thác Dry Falls

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Cananda nổi tiếng với những khu du lịch hoang dã, còn giữ nguyên những nét đẹp của tự nhiên. Tại đây có hàng trăm công viên, khu rừng tự nhiên được mở để đón du khách và thác nước Dry Falls là một trong những địa điểm du lịch như vậy.  Khi đến đây, du khách sẽ không tìm thấy bất cứ một thác nước nào,thực ra nó là một công viên. Công viên này nằm tại State Parke, một tiểu bang của Canada, nó dài khoảng 5 -6 km và là một vùng vách đá thẳng đứng. Theo nghiên cứu, thì khoảng 20.000 năm về trước, nơi đây chính là một thác nước, ước tính nó rộng hơn thác Niagra tới 10 lần. Tham gia du lịch châu âu bụidu lịch úc giá rẻ

Dry cao khoảng 400 feet và nằm đối diện với sông Grand Coulee, thượng nguồn của sông Columbia. Theo nghiên cứu của những nhà địa lý học thì thác nước này được hình thành từ một trận lũ cách đây 20000 năm.  Nước lũ bắt nguồn từ sông Grand Coulee và có tốc độ là hơn 100km/h. Ở thời đại băng giá, sông bằn đã ngăn sông Clark Fork, sau đó nước của hồ Missoule đã đầy và tràn vào Glacial Lake Columbia rồi tràn xuống Grand Coulee tạo nên nạn trận lũ lịch sử này. Dòng nước này còn nhấn chìm khu vực thành phố Portland hiện nay với lượng nước cao tới 400 feet.  Theo các nhà khoa học thì không phải chỉ có một trận lũ như vậy, mà đã có tới vài trận, lâu dần nó làm cho thác Dry Falls và sông Grand Coulee như hiện nay và cũng làm cho nhiều nơi bị xói mòn, sâu tới 15 dặm so với ban đầu. Tour du lịch tết nguyên đán 2016 có nhiều lựa chọn cho bạn đi tour du lịch cùng với công ty chúng tôi.

Sau đó một tảng băng che khuất khi tảng băng Columbia tan chảy và tất cả trở về trạng thái ban đầu, thác nước này trở nên khô cạn như ngày nay.  Hiện nay khu vực thác nước chỉ còn lại những vách đá thẳng đứng có độ cao khoảng 400 feet.

Loading Facebook Comments ...