Thị trấn lớn nhất của vườn quốc gia Baff

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Trong vườn quốc gia Banff nổi tiếng của Canada, có một địa điểm du lịch mà hầu hết du khách khách nào khi tới Banff cũng đều tới, đó là làng Banff. Baff là một thị trấn, nó là thị trấn đầu tiên của vườn quốc gia này. Nó được xây dựng ở độ cao 1463 thước so với mực nước biển, nó chỉ thấp hơn độ cao của hồ Louise. Thị trấn Banff nằm trên dãy núi Rocky nổi tiếng, thuộc Alberta một tiểu bang của Canada. Đi du lịch châu mỹ ở đâu? nếu bạn đang đặt câu hỏi đó thì có thể lựa chọn Canada là điểm đến cho mình.

Thị trấn này nằm dọc theo xa lộ Trans- Canada Highway. Bao quanh Banff là nhiều ngọn núi trùng điệp, làm cho Banff trở thành một thung lũng.  Để tới Banff, du khách có thể di chuyển từ thành phố Calgary khoảng 126km, hoặc bắt đầu từ hồ Louise, nó cách hồ 58km. Bao quanh thị trấn này có rất nhiều ngọn núi nổi tiếng là núi Rundle, núi Sulphur, núi Norquay và núi Cascade. Tham gia các chuyến du lịch úc giá rẻdu lich chau phi gia re

Thị trấn Banff được coi là nơi nghỉ chân của các du khách khi đến thăm vườn quốc gia Banff.  Thị trấn này có khoảng gần 9.000 người dân. Cảnh quan ở đây rất đẹp, vừa mang sự hiện đại vừa đậm chất thiên nhiên.  Tại thị trấn này cung cấp hầu hết các dịch vụ từ ăn uống đến nghỉ ngơi cho du khách. Giá khách sạn ở đây khá là rẻ, đây cũng là một trong những lý do nó luôn giữ được lượng khách du lịch tới thăm hàng năm. Ngoài ra khách du lịch cũng có thể thưởng thức những đồ ăn mang đậm đặc trưng của người dân bản địa nơi đây. Ngoài ra khi tới Banff, du khách có thể tham gia các hoạt động như leo núi, tản bộ vào mùa hè hoặc trượt tuyết vào mùa đông, hoặc du khách có thể tổ chức các hoạt động câu cá, cắm trại….

Loading Facebook Comments ...