Tổng hợp cách giữ ấm khi du lịch vào những ngày lạnh giá

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Bạn đang có ý định nên kế hoạch cho một chuyến du lịch vào những ngày lạnh giá? Hãy tham khảo một số cách giữ ấm cho cơ thể trong những chuyến du lịch vào những ngày băng tuyết dưới đây của chúng tôi, để có sự chuẩn bị trước cũng như có thể giữ gìn sức khỏe và có chuyến tour du lịch châu âu giá rẻ thuận buồm xuôi gió.

1, Mặc nhiều lớp

Việc mặc thật nhiều lớp áo có thể giúp bạn giữ nhiệt tốt hơn là chỉ mặc một chiếc áo dù cho nó có dày dặn tới cỡ nào. Hãy chọn những chiếc áo được làm từ chất liệu len cũng như càng kín thì càng tốt, đừng quên găng tay, khăn quàng cổ và mũ để giữ ấm. Bạn nên tránh các loại quần áo làm từ vải bông (cotton), vì nó sẽ thấm mồ hôi và giữ lạnh, áo khoác tốt nhất nên chọn loại tránh được nước mà vẫn toát được mồ hôi.

2, Uống nhiều nước

Ngay cả khi bạn không đổ mồ hôi thì cái lạnh cũng làm cho cơ thể của bạn mất nước một cách nhanh chóng. Hãy uống thật nhiều nước trước khi ra khỏi nhà và duy trì uống nước ấm trong suốt chuyến đi của mình cũng là một cách khá hay để cơ thể luôn luôn ấm áp.

3, Giữ tâm nhiệt cơ thể

Tâm nhiệt của cơ thể con người trung bình là 37 độ C, hiện tượng nhiệt giảm bắt đầu khi xuống dưới 35 độ C, vậy nên bạn cần hết sức lưu ý và giữ nhiệt cơ thể luôn ở mức ổn định. Hãy giữ ấm cho vùng ngực của cơ thể nếu muốn tay chân của bạn không bị lạnh.

Xem thêm:>>>>>>Kinh nghiem du lich phap giá rẻ

4, Chọn loại giày thích hợp

Bàn chân là một trong những vị trí nhạy cảm nhất với nhiệt độ trên cơ thể, vì vậy nếu bạn muốn cảm thấy ấm áp hay giữ ấm chúng bằng cách mang theo những đôi giầy có khả năng chống nước cũng như băng tuyết không thể chui vào trong. Giầy cần vừa chân, không nên rộng quá. Đồng thời, bạn nên đi tất len thay cho tất từ vải bông.

5, Bổ sung dưỡng chất

Ăn đủ chất hay thậm chí là nhiều hơn một chút so với bình thường cũng sẽ giúp cơ thể của bạn chống chọi với cái rét tốt hơn. Bạn cũng nên đem theo chocolate để giúp cơ thể tăng lượng đường trong máu và tạo nhiệt khi ở ngoài trời lạnh trong một khoảng thời gian dài.

Xem thêm du lịch Thổ Nhĩ kỳ tại đây

Loading Facebook Comments ...