Vẻ đẹp lặng người của thành phố Bratislava thủ đô Slovakia

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Slovakia đất nước nhỏ bé xinh đẹp, được tách ra từ liên bang Tiệp Khắc năm 1993 đến nay tuy không mang vẻ tráng lệ hào hoa như nước Anh, cổ kính như nước Pháp nhưng Slovakia vẫn tuyệt đẹp hấp dẫn bởi nét hoang dã tự nhiên. Bất cứ một vị du khách nào khó tính muốn tìm cho mình một cảm giác lạ, cảnh quan thiên nhiên độc đáo thì Slovakia chắc sẽ làm du khách đó phải ngạc nhiên đến “ lặng người” khi đặt chân tới đất nước này. Để khám phá qua tour du lịch bụi châu âu giá rẻ quốc gia Slovakia đầu tiên chúng ta sẽ đến thủ đô Bratislava thành phố lớn nhất nước mang trong mình vẻ đẹp bình yên, tráng lệ và rất quyến rũ. Bratislava được ví như người con gái đẹp đứng bên dòng sông trong ánh nắng chiều hoàng hôn nhẹ buông.


Cũng như nhiều quốc gia khác trong khu vực châu Âu Slovakia cũng đk dòng sông Danube chảy qua và thành phố Bratislava nằm bên cạnh dòng sông xanh chảy biếc Danube, chính điều này càng làm cho thủ đô quyến rũ Bratislava cổ kính đẹp hơn bao giờ hết. Không khí trong lành và mát mẻ cùng con người luôn vui tươi, thân thiện chào đó du khách đến với Slvakia

Xem thêm: thủ tục xin visa du lịch Pháp, Slovakia.


Đến nay Bratislava vẫn giữ nguyên vẹn được những công trình văn hoá lịch sử lâu đài, giáo đường, bảo tàng nghệ thuật, kiến trúc cổ đại đậm nét châu âu. Đặc biệt đi dạo khu phố cổ Bratislava sẽ cho bạn cảm nhận rõ nét về lịch sử văn hoá của thành phố cũng như cả du lịch Slovakia, với lâu đài Bratislava 4 tháp xây dựng theo kiến trúc gothic đặc trưng nằm trên một ngọn đồi cao 85cm, hay vẻ đẹp lãng mạn của những ngọn đồi xanh mướt. Đến với thành phố Bratislava bạn sẽ ngỡ ngàng trước những ngôi nhà sặc sỡ màu sắc mang vẻ cổ kính, đặc biệt hơn nữa là bộ trang phục truyền thống của người dân nơi đây sẽ khiến bạn rất thích thú, tạo cho người cảm giác vui tươi, bởi màu sắc quần áo đa dạng.

Loading Facebook Comments ...