Victoria – Một trong 10 thành phố đẹp nhất thế giới

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Victoria được mệnh danh là một trong 10 thành phố đẹp nhất thế giới và cũng là thành phố được du khách đánh giá là thân thiện nhất.  Là thủ phủ của tỉnh British Columbia, thành phố được lấy tên của nữ hoàng Victoria.  Thành phố này rất gần với thành phố Vancouver và có số dân chỉ 78.000 người. Nếu bạn sẽ Du lịch châu âu 2016 thì không nên bỏ qua Canada đất nước xinh đẹp.

Điều kiện khí hậu, thời tiết của thành phố này rất thích hợp cho khách du lịch ở vùng nhiệt đới như chúng ta. Trung bình một năm có khoảng 2.000 giờ nắng và chỉ có khoảng 7 ngày tuyết,  thời tiết luôn khô ráo. Những người dân tại Canada khi về già thương chọn Victoria làm nơi an dưỡng tuổi già.

Tai thành phố Victoria còn lưu giữ rất nhiều kiến trúc mang phong cách Edward. Một trong những nơi đó là vườn Butchart Garden. Đây là công viên rộng nhất Canada với 55 hecta và được xây dựng từ hơn 100 năm trước.  Tại công viên này có trồng rất nhiều loại thực vật, đặc biệt là các loài hoa. Du khách khi tới đây sẽ được phát một quyển ctalogue có in thông tin về những loài hoa được trồng trong công viên này.

Bạn có thể tham khảo thêm các chuyến di du lich uc gia retour châu phi 2016 lựa chọn cho mình chuyến đi phù hợp.

Ngoài ra khi đến Victoria bạn sẽ được đi tham quan thành phố bằng xe ngựa, để thuê một chiếc xe ngựa bạn có thể ra phía bến cảnh. Ở đó có rất nhiều dịch vụ phục vụ cho du khách như : bán đồ ăn , nước uống, hỗ trợ thông tin… Bạn có thể thuê xe ngựa để đi dọc theo đường Wharf, đường Belleville hoặc đường Government. Đây là những nơi đông vui, náo nhiệt nhất thành phố . Hai bên đường có đầy đủ các quán xá cho du khách dừng chân nghỉ ngơi, uống nước hoặc dùng một món ăn đường phố nào đó.

Loading Facebook Comments ...