Vinamax thay thế gian hàng kệ siêu thị chứa đựng đồ giặt tại big C

Du lịch Đức 2016 giá rẻ

Vinamax chúng tôi hôm nay tiếp tục nhận được đơn hàng từ đơn vị trung tâm siêu thị big C, họ có nhu cầu thực hiện thay thế thiết bị siêu thị, nói chính xác là họ muốn thay thế gian giá kệ siêu thị trong big C. Giá kệ siêu thị trong big C sử dụng trong nhiều năm nay có hện tượng bị hỏng, họ không muốn ảnh hưởng đến công việc bán hàng, cũng không muốn làm ảnh hưởng đến khách hàng vào mua sản phẩm.

chính vì điều này hiện tại big C đã liên hệ đến đơn vị sản xuất phân phối giá kệ siêu thị vinamax chúng tôi để thực hiện thay thế ngay tức thời. Từ kho hàng đơn vị vinamax chúng tôi vận chuyển hàng hóa giá kệ đến một cách nhanh chóng, không tốt quá nhiều thời gian, chúng tôi thực hiện thay thế giá kệ theo từng gian hàng, từng gian hàng chứa đựng từng sản phẩm.

trung tâm siêu thị big C

Giá kệ siêu thị tại big C

Cả trung tâm, những hệ thống giá kệ tại trung tâm siêu thị big C đã được chúng tôi thay thế trong thời gian khoảng 1 tháng trời liên tục thực tháo dỡ thiết bị cũ , tháy thế vào là những thiết bị mới.

kệ siêu thị vinamax lắp đặt tại trung tâm siêu thị big C

kệ siêu thị vinamax lắp đặt tại trung tâm siêu thị big C

Thật bất ngờ khi đơn vị vinamax chúng tôi đã chứng tỏ được là một đơn vị phân phối bán thiết bị giá kệ siêu thị uy tín nhờ vào việc được đơn vị trung tâm siêu thị lớn nhất nhì khu vực miền bắc này thực mua sắm thiết bị giá kệ.

Không chỉ thực hiện tháy thế phân phối lắp đặt thiết bị giá kệ với những đơn vị giá kệ siêu thị lớn, chúng tôi thực hiện lắp đặt phân phối cho tất cả những đơn vị, những cửa hàng siêu thị tư vấn nào đang có nhu cầu thực hiện lắp đặt giá kệ siêu thị sẽ được chúng tôi phục nhanh chóng tiện ích , hài lòng nhất về sự phục vụ.

>> các bạn có thể xem thêm thông tin về những thiết bị siêu thị khác từ đơn vị vinamax chúng tôi: Thiết bị cổng từ an ninh, thiết bị tủ locker đựng đồ cá nhân.

Loading Facebook Comments ...